Giới thiệu

PWDs là viết tắt của cụm từ people with disabilities trong những năm gần đây được sử dụng một cách phổ biến trong các văn bản của liên hiệp quốc, các chính phủ, các tổ chức quốc tế, các cơ quan truyền thông để chỉ những người khuyết tật nói chung, thay cho cách gọi cũ là: tàn tật, tàn phế… Chúng ta có thể tìm thấy cụm từ này trong: “Công ước quốc tế về quyền của người khuyết tật” hay “Luật người khuyết tật Việt Nam” thể hiện sự trọng thị và cách tiếp cận mới về khuyết tật, đó là dựa trên sự tôn trọng, bình đẳng và vì quyền của người khuyết tật, của cộng đồng quốc tế cũng như của chính phủ Việt Nam.

PWD.VN là cổng thông tin của người khuyết tật Việt Nam, nơi thể hiện sự tham gia đầy đủ của người khuyết tật Việt Nam vào các lĩnh vực của đời sống xã hội, một cách tự tin và hòa nhập. PWD TEAM (Đội ngũ phát triển PWD.VN) sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến khuyết tật theo cách của người khuyết tật và vì người khuyết tật. Bởi thông tin về khuyết tật chưa được tập trung và không theo mong muốn của người khuyết tật. Các trình duyệt thì luôn luôn đưa ra các phiên bản mới nhất, ngày càng thông minh mà những trình duyệt đặc biệt của người khuyết tật không theo kịp, hậu quả là có một số lượng lớn người khuyết tật không tiếp cận được với thông tin trên mạng internet. Tên miền đầu tiên được sử dụng là http://vndisability.net, hiện nay sử dụng chính thức tên miền: http://pwd.vn và một tên miền hỗ trợ là http://nguoikhuyettat.org.

PWD.VN còn là cổng kết nối người khuyết tật, là nơi người khuyết tật có cơ hội được giao lưu và kết bạn với nhau. Được thành lập từ năm 2003 đến nay, PWD.VN đã vinh dự được chứng kiến những tình bạn đẹp, trong số đó nhiều người nên vợ nên chồng. Chứng kiến sự trưởng thành của các tổ chức của người khuyết tật cũng như cá nhân người khuyết tật.

PWD TEAM còn thực hiện các hoạt động tư vấn, đào tạo, tập huấn, hội thảo, tổ chức sự kiện và cung cấp các dịch vụ liên quan đến khuyết tật và phát triển. Đặc biệt là các dịch vụ thiết kế web, bảo trì, quản trị nội dung, quảng cáo trực tuyến, seo và sửa lỗi validate để trang web của bạn có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn tiếp cận của W3C. Cũng như cung cấp các ứng dụng chạy trên điện thoại di động, trong đó có ứng dụng kết quả sổ xố, trình đọc màn hình điện thoại dành cho người khiếm thị…

Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn là người khuyết tật hoặc quan tâm đến người khuyết tật.

PWD TEAM

© 2014 Người khuyết tật Việt Nam. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.

Valid XHTML 1.0 Transitional.
Cổng thông tin được xây dựng và phát triển bởi PWD TEAM 2003 - 2012.
Xin chân thành cảm ơn công ty Smedia - Mobile solution đã hỗ trợ server cho chúng tôi.
Địa chỉ: Nhà 33, ngõ 183, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Điện thoai: 04.66747911 - Email: info@pwd.vn