Liên hoan vẻ đẹp vầng trăng khuyết

PWD là viết tắt của cụm từ people with disabilities, trong những năm gần đây được sử dụng một cách phổ biến trong các văn bản của liên hiệp quốc, các chính phủ, các tổ chức quốc tế, các cơ quan truyền thông để chỉ những nói chung, thay cho cách gọi cũ là: tàn tật, tàn phế… Chúng ta có thể tìm thấy cụm từ này trong: “Công ước quốc tế về quyền của ” hay “Luật Việt Nam” thể hiện sự trọng thị và cách tiếp cận mới về khuyết tật, đó là dựa trên sự tôn trọng, bình đẳng và vì quyền của , của cộng đồng quốc tế cũng như của chính phủ Việt Nam.

PWD.VN là trung tâm thông tin của Câu lạc bộ thanh niên khuyết tật Việt Nam(VYDC), thành viên tập thể  của Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam. 

PWD.VN với chức năng là cổng thông tin, trung tâm thông tin cung cấp dữ liệu, tư vấn cho người khuyết tật Việt Nam và của người khuyết tật Việt Nam, nơi thể hiện sự tham gia đầy đủ của người khuyết tật Việt Nam vào các lĩnh vực của đời sống xã hội, một cách tự tin và hòa nhập.

PWD TEAM (Đội ngũ phát triển PWD.VN) sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến khuyết tật theo cách của người khuyết tật và vì người khuyết tật. 

PWD TEAM còn thực hiện các hoạt động, dự án: tư vấn, đào tạo, tập huấn, hội thảo, tổ chức sự kiện và cung cấp các dịch vụ liên quan đến khuyết tật và phát triển. Đặc biệt là các dịch vụ thiết kế web, bảo trì, quản trị nội dung, quảng cáo trực tuyến, seo và sửa lỗi (validate) để trang web của bạn có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn tiếp cận của W3C. Cũng như cung cấp các dịch vụ Internet như tên miền (domain), máy chủ, máy chủ ảo (server, vps), hosting…

Đường link groups và fanpage của PWD.VN trên facebook:

Trang fanpage https://www.facebook.com/pwd.vn/
Nhóm thảo luận https://www.facebook.com/groups/PWD.VN    

Dự án Nâng bước chân em https://www.facebook.com/nangbuocchanem
Liên hoan Vẻ đẹp vầng trăng khuyết https://www.facebook.com/vedepvangtrangkhuyet

Liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 304, Tòa nhà Minh Trung, Số 409 - Đường Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Email: info@pwd.vn - Điện thoại hỗ trợ thông tin người khuyết tật 1900 558846 (1500đ/1 phút)

Để nhận các bản tin của PWD.VN qua email các bạn điền địa chỉ email vào khung dưới đây, bấm gửi đi, hệ thống sẽ gửi cho các bạn một email để xác nhận. Sau khi xác nhận xong, PWD.VN sẽ gửi cho các bạn các bản tin thư qua email mỗi khi PWD.VN được cập nhật.

Đăng ký nhận các bài viết mới qua Email:

PWD TEAM