Nếu bạn là một thành viên mới, hay là người lần đầu vô tình lạc bước vào diễn đàn này, hẳn bạn sẽ thấy rất bỡ ngỡ và xa cách. Diễn đàn có quá nhiều đề mục và đã hoạt động được một thời gian dài rồi (từ năm 2003)… 

PWD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh rất phổ biến People With Disability (dịch là ). Diễn đàn PWD VIET NAM là diễn đàn Việt Nam, và các bạn cũng có thể truy cập được từ tên miền http://nguoikhuyettat.org

Thành viên của chúng tôi là những người khuyết tật, những người tình nguyện viên trên khắp cả nước, chủ yếu tập trung tại Hà nội, Tp Hồ Chí Minh, nhưng cũng có bạn ở Hà Giang, Thái Bình, Nam Định, Huế, Quảng Bình, Tây Ninh, và Cần Thơ.. Ở đâu không quan trọng vì Internet đã là một công cụ hết sức tiện lợi để kết nối chúng ta lại với nhau và chúng ta đã cùng hội tụ ở nơi đây phải không bạn?

Nếu bạn là một người khuyết tật, bạn hãy mạnh dạn lên tiếng và viết bài, bạn sẽ được chia sẻ, giải đáp những vướng mắc liên quan đến vấn đề khuyết tật, và quan trọng hơn cả là để mọi người được biết bạn và kết bạn với bạn. Và tất cả chúng ta lại biết thêm một người bạn mới, và hạnh phúc biết bao khi chúng ta được làm bạn của nhau, được trò chuyện với bạn và được gặp mặt bạn ngoài cuộc sống thực khi có dịp.

Nếu bạn là một tình nguyện viên, hay chỉ đơn giản là một người có quan tâm đến chúng tôi (người khuyết tật) thì bạn sẽ thấy: chúng tôi cũng rất cởi mở, thân thiện và dễ mến, không khó gần và khó hiểu như bạn vẫn thường nghĩ. Bạn sẽ tìm thấy những người bạn mới, những cảm xúc mới, những điều đẹp đẽ mà rất bình dị trong lành và đời thường.

Tùy theo sự quan tâm của bạn, mà bạn có thể chủ động đăng tin mới hoặc trả lời các tin bài cũ trong các chuyên mục tương ứng.

Bạn còn chờ gì nữa hãy bấm vào nút Diễn đàn của trang web này hoặc truy cập vào: http://pwd.vn/diendan

PWD TEAM