Học làm bánh Doughnut của nhóm UMX

0

Chiều ngày chủ nhật 29/07, tại văn phòng Ước mơ xanh tại Hà Nội, bạn Nguyễn Minh Khu, một thành viên mới của nhóm, và cũng là một đầu bếp, đã tổ chức buổi dạy làm bánh Doughnut cho các thành viên nhóm.

Tuy thời tiết không được tốt, trời mưa khá to nhưng các bạn đã đăng ký đều đến đông đủ. Có khoảng 20 bạn đã tham gia chương trình học làm bánh này. Nguyên vật liệu đã được Khu chuẩn bị sẵn cho các bạn. Mỗi bạn được phát một tờ công thức làm bánh, đồng thời qua sự hướng dẫn tận tình của Khu, các bạn đã nhanh chóng làm được bánh, vì món bánh này không quá khó.

Các bạn đang làm bánh.

Các bạn đang làm bánh.

Các bạn của chúng ta rất khéo tay, đặc biệt là các bạn nữ. Không khí làm bánh diễn ra sôi nổi, xen lẫn những câu hỏi thăm, chia sẻ của các thành viên với nhau, nhiều thành viên mới, đây là lần đầu các bạn tham gia hoạt động với nhóm Ước mơ xanh.

Hi vọng Ước mơ xanh sẽ có nhiều thành viên có nhiều tài lẻ như bạn Khu, và cùng hướng dẫn các bạn làm những món bánh, những món ăn hay làm các đồ thủ công, trang trí khác. Những chương trình thế này sẽ góp phần tạo thêm sự gắn kết giữa các thành viên, góp phần cho Ước mơ xanh ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi học làm bánh:

Nguyễn Thơ và tác phẩm.

Nguyễn Thơ và tác phẩm.

 

Thảo và tác phẩm của bạn ấy.

Thảo và tác phẩm của bạn ấy.

 

Nhóm làm bánh.

Nhóm làm bánh.

Bùi Thế Hùng

No tags for this post.
Share.

About Author

Leave A Reply