Vietortho – Đối tác tin cậy của dự án trong việc cung cấp chân giả cho người khuyết tật

0

Nhằm đem lại những sản phẩm chân giả tốt nhất cho Việt Nam khi tham gia nhận hỗ trợ từ dự án. Chúng tôi ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Vietortho, công ty chỉnh hình hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Giới thiệu về công ty Viet Ortho srl

Công ty trách nhiệm hữu hạn VIET ORTHO SRL, được thành lập tại Hà Nội năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp dụng cụ chỉnh hình và chân tay giả.

Những năm đầu mới thành lập, Công ty VIET ORTHO SRL là một chi nhánh của tập đoàn PROTEOR, doanh nghiệp hàng đầu nước Pháp trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp dụng  cụ chỉnh hình cho bệnh nhân khuyết tật, với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm.

Từ tháng 8 năm 2011, Công ty VIET ORTHO SRL tách khỏi tập đoàn PROTEOR và trở thành Công ty TNHH hai thành viên trở lên, do các chủ đầu tư người Việt Nam điều hành và quản lý.

Với thế mạnh của mình là 100% linh kiện chân, tay giả và dụng cụ chỉnh hình lắp cho bệnh nhân đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng thế giới như : OSSUR (Hoa Kỳ), OTTO BOCK (Đức), PROTEOR (Pháp),….. , sự có mặt của công ty VIET ORTHO SRL tại Việt Nam đã tạo điều kiện cho những người khuyết tật vận động có cơ hội sử dụng các dụng cụ chỉnh hình tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng thay thế một số chức năng của phần cơ thể đã bị mất, đảm bảo các yếu tố an toàn, thẩm mỹ, độ bền cao, phù hợp với các điều kiện khí hậu và tập quán của người Việt nam.

Với hàng trăm dụng cụ chỉnh hình sản xuất mỗi năm, Công ty VIET ORTHO SRL được biết đến như một địa chỉ tin cậy của những bệnh nhân khuyết tật vận động trên toàn quốc. Tháng 8 năm 2012, Công ty VIET ORTHO SRL đã  mở thêm Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khu vực phía Nam và Nam Trung bộ. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ mở thêm Văn phòng tại khu vực Miền Trung để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân đến với Công ty.

Thông tin chi tiết của dự án vui lòng liên hệ:

CHỊ: NGUYỄN THỊ ÁNH

Điều phối viên dự án: NÂNG BƯỚC CHÂN EM

Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật Việt Nam

Văn phòng: Nhà 94, ngõ 553, đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Tổng đài  dịch vụ hỗ trợ dự án: 1900558846

Email: nangbuocchanem@pwd.vn; Web: http://pwd.vn; Fanpage: https://www.facebook.com/nangbuocchanem/;

Chia sẻ

Tác giả

Chào bạn, cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc bài viết từ PWD.VN

Đăng bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.