Hà Nội: Tổ chức giao lưu “Gia đình đồng hành cùng hội”

0

Sáng nay tại bán đảo Quán Gió, công viên Thống Nhất – Hà Nội, nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2014, và nhằm mục đích giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của các gia đình trong việc hỗ trợ người thân hoạt động tại các cấp Hội – những người đã luôn sát cánh, ủng hộ và giúp đỡ người thân của mình trong hoạt động Hội vì sự bình đẳng và hòa nhập cộng động của , Hội TP. Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu “Gia đình đồng hành cùng Hội”.

Tới dự có hơn 150 người khuyết tật cùng với người thân của mình là: ông, bà, bố mẹ, vợ, chồng, con, cháu và bạn bè… đã tạo nên một không khí đầm ấm và tràn đầy niềm vui. Khai mạc chương trình, bà Dương Thị Vân chủ tịch Hội người khuyết tật thành phố Hà Nội đã “gửi lời cảm ơn tới thân nhân những người khuyết tật, đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện để những người khuyết tật, có thời gian chăm lo cho công tác Hội, từ cấp thành phố, đến công tác Hội tại cấp xã phường. Đồng thời nêu bật tầm quan trọng của gia đình trong việc định hướng và phát triển năng lực cho người khuyết tật”.
Các chương trình giao lưu văn nghệ giữa các gia đình và các trò chơi cho gia đình như vợ chồng hiểu nhau, cặp đôi hoàn hảo, và tìm hiểu về Luật người khuyết tật.

Chị Đỗ Thu Hương, đại biểu thanh niên khuyết tật quận Hai Bà Trưng chia sẻ sau cuộc giao lưu: “Em xin chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra một chương trình đầy ý nghĩa như thế này, thông qua chương trình này em thấy vui vì thấy nhiều gia đình rất hạnh phúc và em thêm yêu gia đình mình hơn. Trong chương trình em rất ấn tượng với chia sẻ của ông Đào Văn Tuấn chủ tịch Hội người khuyết tật huyện Ba Vì về tình yêu và hạnh phúc gia đình. Em mong rằng sẽ được tham gia nhiều hơn nữa vào công tác Hội và được tham gia vào nhiều chương chương trình có ý nghĩa như thế này, thông qua PWD.VN em xin gửi lời chúc hạnh phúc tới toàn thể các gia đình người khuyết tật Việt Nam”.

PWD TEAM

Chia sẻ

Tác giả

Chào bạn, cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc bài viết từ PWD.VN

Đăng bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.