Nhóm Những ước mơ xanh Hà Nội tròn 9 tuổi

0

Ngày 16/9, tại nhà trẻ Hữu Nghị, 13/230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra chương trình mừng Nhóm những Hà Nội tròn 9 tuổi.

Buổi sinh nhật diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Các thành viên có mặt từ rất sớm, không chỉ các thành viên ở Hà Nội mà nhiều thành viên ở các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Dương cũng đến dự, trong đó có nhiều thành viên phải ngồi xe lăn, đi lại rất khó khăn. Buổi sáng là thời gian dành cho việc gặp gỡ, làm quen với giữa các thành viên với nhau và chuẩn bị hậu cần cho buổi lễ sinh nhật, việc bếp núc được giao cho bạn Nguyễn Minh Khu. Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi là đến chương trình chính, chúc mừng sinh nhật, và tổ chức cuộc thi giọng hát hay The Voice NUMX 2012.

Ảnh sinh nhật nhóm Ước mơ xanh

Ảnh sinh nhật nhóm Ước mơ xanh

Các đội đã có sự chuẩn bị công phu và hăng hái tham gia, mỗi đội có một phong cách riêng và có những chiêu trò riêng. Kết quả đội Đầu Bếp đã đạt giải nhất.

Cuối chương trình là tiết mục tặng quà, mỗi thành viên đều nhận được một món quà nhỏ từ thành viên khác, các thành viên này phải tự đi tìm lẫn nhau, tạo nên sự hòa đồng và gắn kết. Kết thúc là chương trình cắt bánh mừng sinh nhóm.

  • Những ước mơ xanh Hà Nội là tổ chức tình nguyện của và tình nguyện viên cùng chung mục tiêu trong lĩnh vực về và trẻ em. Được thành lập ngày 20 tháng 9 năm 2003, với 8 thành viên ban đầu là những , tình nguyện viên đang học tập và sinh sống tại Hà Nội, đến nay đã phát triển tới hơn 200 thành viên.
  • Hoạt đồng gần đây của nhóm là hỗ trợ người khuyết tật bị ảnh hưởng bởi bệnh phong, đến thăm các trung tâm phong. Nhóm cũng là đơn vị quản lý dự án Tạp chí Đồng Hành.

 Bùi Thế Hùng

 

Chia sẻ

Tác giả

Đăng bình luận