Mất cả hai tay cô gái vẫn làm tất cả việc nhà bằng chân

0

Mất hai tay từ năm 4 tuổi trong một tai nạn thảm khốc, vẫn luôn kiên cường và , truyền cảm hứng cho những người xung quanh bằng cách livestream cuộc sống thường nhật trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng Trung Quốc hiện đang xôn xao về Yang Li, cô gái 27 tuổi với gương mặt xinh đẹp, đã mất cả hai tay trong một vụ tai nạn. Vài tháng trước, khi trào lưu livestream đang thịnh hành, cô đã thử sử dụng tính năng này và lập tức thu hút được 900.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Theo đó, Yang Li cập nhật rất chi tiết các hoạt động thường nhật của mình, và cách thức cô sử dụng đôi bàn chân để thực hiện chúng. Chứng kiến cô đánh răng, trang điểm bằng chân một cách thuần thục khiến mọi người ngỡ ngàng và thực sự cảm phục. Hiện tại, cô đang là chủ đề hot trên các diễn đàng mạng tại Trung Quốc. Cư dân mạng ưu ái dành cho Yang Li tên gọi ‘Người truyền cảm hứng quốc dân’ vì sự tích cực, vượt lên chính mình.

ne phuc co gai mat ca hai tay van lam tat ca viec nha bang chan hinh anh 1

Yang Li sử dụng đôi bàn chân một cách thuần thục

ne phuc co gai mat ca hai tay van lam tat ca viec nha bang chan hinh anh 2

Trang điểm bằng chân

Được biết, Yang Li 27 tuổi, sinh ra và lớn lên tại thành phố Anhui, Bengbu, Trung Quốc. Năm 1993, khi lên 4 tuổi, cô đã bị mất hai cánh tay trong một tai nạn thảm khốc. Từ đó, gia đình đã nỗ lực hết sức để giúp Yang Li làm quen với việc dùng chân trong mọi hoạt động thường nhật, từ đánh răng, viết chữ đến nấu ăn. Thậm chí, cô đã tự mình vượt qua kỳ thi đại học.

ne phuc co gai mat ca hai tay van lam tat ca viec nha bang chan hinh anh 3

Yang Li sở hữu một gương mặt xinh xắn

ne phuc co gai mat ca hai tay van lam tat ca viec nha bang chan hinh anh 4

Yang Li lau nhà bằng chân

ne phuc co gai mat ca hai tay van lam tat ca viec nha bang chan hinh anh 5

Chơi bài bằng chân một cách điệu nghệ

Sau khi tốt nghiệp, Yang Li tự mình nộp đơn xin việc khắp nơi và may mắn được nhận vào làm văn thư tại một công ty nhỏ. Cô cho biết, ước mơ lớn nhất đời mình là trở nên độc lập để ba mẹ có thể bình yên tận hưởng tuổi già, không bị áp lực về tài chính hay thể trạng của mình.

Theo Dân Việt

Chia sẻ

Tác giả

Đăng bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.