ASEAN Para Games 2017: Bơi lội mang về HCV đầu tiên cho đoàn Thể thao Việt Nam

0

Ngày 18-9, VĐV đã xuất sắc phá kỷ lục ở nội dung bơi 100m tự do nữ, qua đó mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn Việt Nam tại kỳ Đại hội lần này.

Không những xuất sắc đánh bại nhiều đối thủ nặng ký khác để mang về tấm huy chương cao quý cho đoàn Thể thao Việt Nam, Vi Thị Hằng còn phá kỷ lục Đại hội với thành tích 1 phút 23 giây 99.

VĐV Vi Thị Hằng đoạt HCV đầu tiên cho thể thao

Sau thành công của kình ngư Vi Thị Hằng, ba VĐV Võ Huỳnh Anh Khoa, Hà Văn Hiệp, Nguyễn Thành Trung đã thi đấu thành công. Võ Huỳnh Anh Khoa đoạt HCV 100m tự do hạng thương tật S9, Hà Văn Hiệp lấy HCV 50m ếch hạng thương tật SB3, Nguyễn Thành Trung đoạt HCV 50m ếch hạng thương tật SB4.

Trong ngày thi đấu hôm nay, đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam được kỳ vọng sẽ có nhiều HCV khi điền kinh và cử tạ sẽ cùng xuất quân. Lực sĩ cử tạ Lê Văn Công, đương kim vô địch Paralympic ở nội dung 49kg nam, được xem là một trong những VĐV mang HCV của đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam tại Đại hội lần này.

Trước đó, trong ngày 17-9, ngày thi đấu đầu tiên của , đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam đã thi đấu những nội dung đầu tiên của hai môn xe đạp và bóng bàn, nhưng không giành được huy chương.

Theo www.qdnd.vn

Chia sẻ

Tác giả

Đăng bình luận