Tọa đàm chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3/2012

0

Chiều ngày 25/3/2012, tại nhà văn hóa cụm dân cư phường Quan Nhân – Quận , Hà Nội, Câu lạc bộ thanh niên khuyết tật Quận đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập và chương trình tọa đàm “Vai trò của thanh niên khuyết tật trong tổ chức Hội”.

Các bạn trong CLB thanh niên khuyết tật Quận Thanh Xuân chụp ảnh lưu niệm với các khách mời.

Tới dự chương trình có anh Nguyễn Khắc Toàn – Ủy viên Thường trực Đoàn Chủ tịch UBTW Hội LHTN Việt Nam, anh Trịnh Công Thanh – Chủ tịch Hội thanh niên khuyết tật Hà Nội, đại diện BCH Hội Thanh Xuân, Quận Đoàn Thanh Xuân, cùng sự tham gia của hơn 60 thành viên Câu lạc bộ thanh niên khuyết tật Thanh Xuân, Câu lạc bộ Sinh viên khuyết tật và các bạn tình nguyện viên đến từ các trường Đại học và Cao đẳng đóng trên địa bàn Quận Thanh Xuân.

Chương trình đã diễn ra hết sức sôi nổi, hòa nhập và tình cảm. Cả hội trường đã cùng ôn lại những bài học truyền thống vẻ vang của Đoàn thông qua chia sẻ của anh Nguyễn Khắc Toàn, anh kể về những tấm gương sáng của Đoàn như anh Lý Tự Trọng, anh Nguyễn Thái Bình, anh Nguyễn Văn Trỗi và anh Lê Mã Lương. Anh cũng chia sẻ về những bài học kinh nghiệm trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội, muốn hội phát triển vững mạnh thì phải xuất phát từ chính nhu cầu của các bạn thanh niên.

Cũng tại chương trình, anh Trịnh Công Thanh đã giải đáp những thắc mắc của các bạn thanh niên và sinh viên về công tác Hội trong thời gian tới. Trọng tâm công tác Hội thanh niên khuyết tật Hà Nội năm 2012 tập trung đẩy mạnh công tác truyền thông, xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh cả ở cấp Thành Phố và cấp Quận/Huyện cũng như tiếp tục triển khai các chương trình thăm và khám bệnh phát thuốc, chương trình học bổng cho sinh viên khuyết tật và chương trình tư vấn đào tạo kỹ năng mềm, dạy nghề và giải quyết việc làm.

Cuối chương trình là những trò chơi hết sức sôi động do chính anh Nguyễn Khắc Toàn làm quản trò, qua chương trình cho thấy anh Toàn là người thủ lĩnh hết sức gần gũi với thanh niên và có những tình cảm đặc biệt với những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nói chung và thanh niên khuyết tật nói riêng.

PWD TEAM

 

Tags: ,
Share.

About Author

gplus-profile-picture

Chào bạn, cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc bài viết từ PWD.VN

Leave A Reply